Đặt vé tàu Hà Nội đi Sapa online – tiện ích, nhanh chóng

Đi tàu hỏa lên Sapa vẫn là lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều hành khách hiện nay. Mặc dù phương tiện di chuyển này chậm hơn, phải ra ga mới lên tàu được nhưng với nhiều ưu điểm riêng, đi tàu vẫn khiến người ta bị chinh phục. Chắc chắn một điều rằng, chưa có phương tiện nào an toàn hơn tàu hỏa. Chỗ ngồi trên tàu lại rộng rãi, thoải mái, thỏa sức ngắm cảnh, thỏa sức dùng điện thoải… Vậy, bạn đã biết cách đặt vé tàu Hà Nội đi Sapa chưa? Hãy tham khảo thông tin dưới đây.

Cách đặt vé tàu Hà Nội đi Sapa online

đặt vé tàu hà nội đi sapa

Ngoài cách mua vé trực tiếp tại ga như trước đây, hiện nay, nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các hạng mục vé tàu theo nhu cầu, cách đặt vé online đã được triển khai và ngày càng chiếm lĩnh thị trường

So với hình thức mua vé trực tiếp, cách đặt vé tàu Hà Nội đi Sapa online có những ưu điểm nổi bật sau:

– Đặt vé online nhanh chóng, tiện lợi. Nghĩa là bạn không cần ra ga vẫn có thể sở hữu những tấm vé tàu hỏa như ý.

– Khách hàng có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi khi làm việc để đặt vé. Ngồi ở nhà hay đang đi chơi, đi du lịch ở bất cứ nơi đâu, miễn có kết nối internet là có thể đặt vé.

– Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức mua vé. Mã vé sẽ được gửi về nhanh chóng theo số điện thoại, theo Gmail của khách hàng nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu.

– Nếu bạn nhanh tay, việc đặt vé tàu sẽ rất tiện ích. Có rất nhiều hạng mục vé để bạn chọn mua theo nhu cầu. Lựa chọn có thể thay đổi đơn giản nếu bạn chưa hài lòng với tấm vé đã đặt

– Dịch vụ đặt vé online hiện nay rất phổ biến, tổng công ty đường sắt Việt Nam, các đại lý trực thuộc, các công ty du lịch đều triển khai cách mua vé này. Vì thế, bạn có thể chọn mua ở bất cứ đơn vị nào mà mình tin tưởng

Cách đặt vé tàu Hà Nội đi Sapa online tại Adam Việt

đặt vé tàu hà nội đi sapa

Không phải ngẫu nhiên mà phòng vé Adam Việt lại dành được sự tin tưởng lớn từ khách hàng. Bởi những cam kết của họ đối với người tiêu dùng luôn có giá trị hiện thực. Với tư cách là đại lý cấp 1 uy tín, chuyên nghiệp của tổng công ty đường sắt Việt Nam, hạng mục vé của Adam Việt luôn  đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả.

Nếu bạn cần đặt vé tàu online tại đây, hãy:

– Truy cập vào website: duongsatvietnam.vn và làm theo hướng dẫn

– Truy cập vào website: phongveadamviet.com và làm theo hướng dẫn

– Đảm bảo giá vé mềm mại, cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn tự tin đặt vé chúng tôi tự tin giá tốt.

– Giao dịch an toàn tuyệt đối, nhanh chóng, thuận tiện thông qua Mobile hoặc Tablet

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp, đảm bảo 24/7

Một số điều cần lưu tâm khi đi tàu hỏa từ Hà Nội lên Sapa

đặt vé tàu hà nội đi sapa

– Ga Hà Nội hiện nay có hai cửa. Cửa ga thứ nhất nằm tại số 120 đường Lê Duẩn. Còn cửa thứ hai nằm tại số 1, đường Trần Quý Cáp, Hà Nội. Theo quy định, ga Trần Quý Cáp là điểm đón khách hàng từ Hà Nội đi Sapa nhưng nếu bạn đã có vé không nhất thiết phải thế. 

Nói một cách đơn giản, khi đã có vé trong tay bạn có thể lên tàu ở những địa điểm nào tiện lợi nhất. Hiện nay một số hãng tàu du lịch có phòng đón khách riêng và họ yêu cầu khách hàng làm thủ tục tại đây nên việc đến ga Trần Quý Cáp là không cần thiết

– Đi tàu hỏa nên đến sớm hơn giờ khởi hành tầm 30 phút đến 1 tiếng để hoàn thành thủ tục và phòng trừ một số tình huống bất trắc. Hành lý bạn có thể mang theo thoải mái nhưng không nên mang nhiều vì sẽ phải cõng bộ qua sân ga cực mệt.

– Tàu hỏa đi Sapa từ Hà Nội chỉ cập bến ga Lào Cai. Từ đây lên thị trấn Sapa còn tầm 40km nữa. Có hai cách để bạn di chuyển: đón xe khách ngoài đi Sapa hoặc đặt xe của các công ty phân phối vé tàu.

Đặt vé tàu Hà Nội đi Sapa tại Adam Việt cực kỳ nhanh chóng, thuận tiện, an toàn, giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 1900.57.57.25 bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, hỗ trợ thông tin hoặc đặt vé. Cam kết hài lòng khách đến và đi.

Đặt vé tàu hỏa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.