ha noi lao cai

VÉ TÀU LỬA HÀ NỘI ĐI LÀO CAI

Tổng đài đặt vé tàu Hà Nội – Lào Cai 02438506999

Tàu lửa là một trong những phương tiện thông dụng nhất của người dân Hà thành khi muốn di chuyển đến những địa điểm khác trong nước nếu hành trình chuyến đi dài nhưng vẫn muốn tiết kiệm chi phí.

Mỗi ngày đều có những chuyến tàu lử đi Lào Cai được khởi hành bởi những công ty khác nhau, tất nhiên giá vé tàu lửa Hà Nội đi Lào Cai cũng khác nhau. Ngay cả những người thường xuyên đi du lịch hoặc công tác xa bằng tàu lửa cũng ít khi mua được vé tàu lửa Hà Nội đi Lào Cai rẻ, phần vì họ không chủ động được thời gian xuất phát, phần vì không có nhiều thời gian nghiên cứu, cập nhật các thông tin khuyến mãi để mỗi hành trình luôn hưởng được mức giá ưu đãi nhất.

Giá vé tàu lửa Hà Nội đi Lào Cai và những tuyến đường khác đều có mức giá cao, thấp khác nhau phụ thuộc vào khoảng thời gian bạn đặt vé, công ty vận tải đường sắt, toa tàu, ghế ngồi và dịch vụ trên tàu, v.v …Thường giá vé cho ghế ngồi cứng không có điều hòa rẻ nhất trong các loại vé tàu được bán ra, nhưng nếu hành trình chuyến đi dài sẽ khiến bạn khó chịu, mệt mỏi vì đặc tính loại ghế này là không thể điều chỉnh độ nghiêng của ghế và gây tê cứng khi ngồi quá lâu. Nếu bạn biết cách săn vé, chỉ cần khoảng 500.000 – 600.000 VNĐ, bạn vẫn có thể hưởng thụ những dịch vụ tuyệt vời trong suốt hành trình: phục vụ thức ăn, nước uống, chỗ nghỉ ngơi yên tĩnh, thoải mái, không gian thoáng đãng, …

Giờ tàu:

Có thể bạn chưa biết, tàu hỏa từ Hà Nội đi Sapa chỉ đến ga Lào Cai. Mỗi ngày có từ 6-10 chuyến tàu, nhưng chủ yếu mọi người đều chọn đôi tàu SP1 và SP3.

Hà Nội đi: SP1 ( đi 21:35 – đến 5:35 ), SP3 ( đi 22:00 – đến 6:05 )

Sapa về: SP2 ( đi 20:05 – đến 4:32 ), SP4 ( đi 21:40 – 5:30 )

Bảng giá: Vé tàu lửa Hà Nội đi Lào Cai – Tàu Đường Sắt Việt Nam
Bảng giá: Vé tàu lửa Hà Nội đi Lào CaiGiá vé trong 30 ngày, kéo xuống dưới để chọn ngày bạn muốn đi
– Khoảng cách: 495km – Mỗi ngày có khoảng: 3 chuyến/ngày
LC3 Hà Nội đi Lào Cai Ngồi Cứng (160.000 đ) 
Ngồi Cứng Điều Hòa (liên hệ) 
Ngồi Mềm (liên hệ) 
Ngồi Mềm Điều Hòa (210.000 đ) 
Nằm Cứng Điều Hòa (liên hệ) 
Nằm Mềm Điều Hòa (liên hệ) 
06:10am – 15:40pm
Tổng thời gian đi: 9 tiếng – 30 phút
SP1 Hà Nội đi Lào Cai Ngồi Cứng (liên hệ) 
Ngồi Cứng Điều Hòa (liên hệ) 
Ngồi Mềm (liên hệ) 
Ngồi Mềm Điều Hòa (200.000 đ) 
Nằm Cứng Điều Hòa (liên hệ) 
Nằm Mềm Điều Hòa (480.000 đ) 
21:30pm – 05:35am
Tổng thời gian đi: 8 tiếng
SP3 Hà Nội đi Lào Cai Ngồi Cứng (liên hệ) 
Ngồi Cứng Điều Hòa (liên hệ) 
Ngồi Mềm (liên hệ) 
Ngồi Mềm Điều Hòa (liên hệ) 
Nằm Cứng Điều Hòa (300.000 đ) 
Nằm Mềm Điều Hòa (480.000 đ) 
22:00pm – 06:20am
Tổng thời gian đi: 8 tiếng
Không gian cabin 4 giường điều hòa - Tàu Đường Sắt Việt nam
Không gian cabin 4 giường điều hòa – Tàu Đường Sắt Việt nam

Mua vé tàu đi Sapa – Nên chọn toa tàu Du Lịch Cao Cấp.

Tại sao đi tàu sapa nên chọn toa tàu cao cấp ? Tại sao gọi là toa cao cấp?
Sapa là một địa danh du lịch nổi tiếng, có từ lâu đời thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và ngoài nước đếm thăm quan và nghỉ dưỡng. Từ những năm 2002 khi đó chưa có đường cao tốc nối liền Hà Nội – Lào Cai. phương tiện chủ yếu, và an toàn nhất vẫn là đi tàu hỏa. Với nhu cầu khách nước ngoài đến lên sapa rất đông vào thời điểm lúc đó, vì tuyến tàu Hà Nội –  Lào Cai là tuyến tàu địa phương nên lúc đó chỉ có toa ngồi cứng và ngồi mềm, nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ khách du lịch chất lượng cao trong nước và quốc tế, Tổng công ty cổ phần vận tải đường sắt Việt Nam, Đã ký quyết định chấp thuận cho Công ty cổ phần toa xe khách Hà Nội  Cho phép các công ty du lịch ký hợp đồng đầu tư toa riêng giường nằm Khoang 4 giường nội thất ốp gỗ  đóng mới theo hình thức tư nhân để phục vụ hành khách trong đó có các công ty hãng tàu: Tulico, Chapa train, Lutus Train, King express, Pumkin….. Mỗi đơn vị quản lý và đóng mới 1 đến 2 toa trên mỗi đoàn tàu.

Vì là toa phục vụ khách du lịch, nên khách hàng phải đặt trước mới còn đủ chỗ, chất lượng mỗi toa đều được ốp gỗ thiết với không gian ánh sáng hiện đại, trong mỗi cabin đều được đầu tư chăn gà gối đệm cao cấp và được vệ sinh thay mới hàng ngày. không các gì một phòng ngủ đi động. Ngoài ra các toa cao cấp đều có xe phục vụ đón trả từ ga lào cai lên thị trấn sapa hàng ngày:

Cabin 2 Người Vip
Cabin 2 Người Vip ( 2,400,000vnđ/Cabin
Cabin 4 giường Deluxevip
Cabin 4 giường Deluxevip ( 720,000vnđ/người )
Cabin 4 giường Sapaly vip
Cabin 4 giường Sapaly vip ( 680,000vnđ/người )
Cabin 4 giường Deluxe ( 580,000vnđ/người )
Cabin 4 giường deluxe ( 550,000vnđ/người )
Đánh giá:
4.5/5

    Đặt vé tàu hỏa

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *